Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


Trang trại

Trang trại vườn xoài
Địa chỉ: Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61) 968 163 - 968 164 - 968 165
Fax:
Email:
Website: http://www.vuonxoaifarm.com.vn

Trang trại vườn xoài được thành lập từ đầu năm 2000 với sự đầu tư quy mô và đầy tâm huyết của Chủ nhân, Trang trại Vườn Xoài đã và đang trở thành nơi phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp chăn nuôi, khai thác các loài thú kiểng.

Cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 33 km về hướng Đông, với tổng diện tích trên 30 ha, tọa lạc tại Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Trang trại Vườn Xoài nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc hình thành khu du lịch sinh thái nhà vườn trong tương lai gần.

Với sự đầu tư và khai thác hợp lý, đàn thú quý của Trang trại Vườn Xoài đã phát triển, sinh sôi vượt ngoài sự mong đợi. Đến nay, Trang trại Vườn Xoài đã có thể cung cấp giống hoặc trứng các loài thú quí như : Đà Điểu, Công, Cá Sấu... và con giống các loài khác như: Gấu, Heo rừng, Chồn, Khỉ, Trăn, Lele, Nhím... Khi đến thăm quan tại Trang trại Vườn Xoài, Quý khách sẽ cảm thấy thích thú trước khung cảnh thiên nhiên trong lành với các rừng tre Đài Loan, vườn xoài Thái Lan, xoài Cát Hòa Lộc. Đan xen vào đó là một con suối tự nhiên xanh mát uốn lượn qua Trang trại Vườn Xoài làm tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên hoang dã.

Các sản phẩm:

Gấu, heo, đà điểu, bò, tre bát bộ, cá sấu.

 
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb