Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN D.Vụ-Thương mại

Công ty Xuất Nhập khẩu Thương mại Trường xuân
Địa chỉ: 276 đường Xương Giang, thị xã Bắc Giang- Bắc Giang.
Điện thoại: (84.240) 859 582
Fax: (84.240) 554 758
Email: info@tximex.com
Website: http://www.tximex.com

Công ty Xuất Nhập khẩu Thương mại Trường xuân ( TXIMEX) văn phòng toạ tại trung tâm thị xã Bắc Giang -tỉnh Bắc Giang, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, cách HN 50km và Lạng Sơn 100 km.Công ty được thành lập năm 1999, trong giai đọan nền kinh tế Việt nam đang phát triển mạnh mẽ. Ban đầu, TXIMEX chỉ có chức năng sản xuất kinh doanh XNK vật liệu xây dựng, khoáng sản và dạy nghề. Đến nay, Tximex đã vượt qua những năm tháng đầu thử thách để trở thành một doanh nghiệp có uy tín, một đơn vị có thế mạnh trong họat động sản xuất kinh doanh, XNK đa ngành.

Bộ máy của Công ty gồm có: Ban giám đốc công ty gồm Giám đốc và 2 phó Giám đốc, 4 phòng ban nghiệp vụ, 5 đơn vị sản xuất kinh doanh

Hệ thống sản xuất của chúng tôi gồm có :
1- Xưởng sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ XK.
2- Xí nghiệp sản xuất mây tre đan XK.
3- Xí nghiệp chế biến hoa quả XK.
4- Xí nghiệp chế biến nông sản XK.
5- HTX nuôi trồng thủy sản XK.

Hệ thống kinh doanh của Tximex gồm có Phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Tổng hợp, và các cơ sở trực thuộc, với quan hệ thương mại rộng rãi và có hiệu quả kinh tế cao trên lãnh vực ngoại thương và kinh doanh nội địa.

Hoạt động của chúng tôi luôn đáp ứng mọi diễn biến của thị trường, doanh số hàng năm đều tăng trưởng ở mức độ cao. Tximex có giao dịch với nhiều đối tác Châu Á, Úc, Âu, Mỹ, để xuất khẩu hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, thủy sản... và nhập khẩu thiết bị máy móc, vật tư nông nghiệp urea, kaly... các mặt hàng cơ điện và điện tử gia dụng....

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách thực sự hài lòng bởi tiêu chí phục vụ của chúng tôi là"chất lượng tốt, số lượng bảo đảm, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng chuẩn xác, phương thức thanh toán mềm dẻo".

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các tổ chức, cá nhân để cho hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển hơn, và hai bên cùng có lơi.

Xin vui lòng truy cập http://www/.tximex.com để biết thêm những thông tin hữu ích và hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb