Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN D.Vụ-Thương mại

Công ty TNHH Anh Minh
Địa chỉ: L7+L8 Ngô Quyền, Buôn Ma Thuột, Daklak, Việt Nam.
Điện thoại: (84.50) 950 715 - 952 957 - 955 196
Fax: (84.50) 950 715 - 952 957 - 955 196
Email: anhminhco@vnn.vn
Website: http://www.anhminhco.net

Công ty TNHH Anh Minh là một doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ năm 2000, đứng đầu là giám đốc Phan Quốc Huy kế đến là phó giám đốc Phan Hùng Anh cùng điều hành mọi hoạt động của công ty.

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang chuyển mình từ hợp tác song phương sang đa phương trên nhiều lĩnh vực trong bối cảnh ấy nền kinh tế Nước Ta cũng chịu nhiều ảnh hưởng tác động không nhỏ đến nền kinh tế tỉnh Nhà nói chung và thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng. Khởi đầu thành lập với số vốn điều lệ 500.000.000 đồng. Trải qua bao thăng trầm thử thách chịu ảnh hưởng của môi trường kinh doanh đầy biến động Công ty đã không ngừng phát triển và ngày càng phát huy năng lực vốn có của mình trở thành một đối tác có triển vọng đầy uy tín trên cả hai lĩnh vực " kinh doanh XNK cà phê và xây dựng cầu đường, giao thông, thuỷ lợi " đảm bảo việc làm thường xuyên cho hơn 200 cán bộ công nhân viên.

Bằng sự nỗ lực của ban lãnh đạo và anh em nhân viên đến nay công ty đã có được nguồn vốn điều lệ hơn 4.000.000.000 đồng. mạnh hơn rất nhiều so với ban đầu, xây dựng văn phòng mới với số tiền hơn 7 tỷ đồng là một trong những công ty tại Buôn Ma Thuột kinh doanh hiệu quả nhất. Riêng năm 2003 nộp ngân sách nhà nước đứng thứ hai trong tỉnh. Có được kết quả như hiện nay là nhờ vào chính sách đúng đắn của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao phương châm của công ty là " lấy chữ Tín làm đầu ". luôn có chính sách ưu đãi và đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh việc giải quyết việc làm cho nhân dân trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, công ty còn tham gia các hoạt động xã hội như thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thuộc dạng chính sách.... Hiện nay công ty đang triển khai đưa sản lượng xuất khẩu lên cao hơn nữa trên thương trường thế giới.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb