Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN Chế biến

Công ty Chế biến Dầu Thực vật & Thực phẩm Việt Nam
Địa chỉ: 101 Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 826 1647
Fax: (84.4) 932 0107
Email: vnpofood@hn.vnn.vn
Website: http://www.daugac.com

Công ty Chế biến Dầu Thực vật & Thực phẩm Việt Nam (gọi tắt là VNPOFOOD CO., LTD) được thành lập theo Quyết định số: 0102001811 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.Hà nội cấp ngày 12/01/2001. Là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm – thuốc tại Việt Nam, với đội ngũ CBCNV có trình độ cao, kỹ thuật lành nghề, Công ty VNPOFOOD chuyên nghiên cứu, nuôi trồng, chế biến, buôn bán nông sản thực phẩm và tinh dầu thực vật.

Hiện tại, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và tinh chế thành công các chế phẩm từ quả gấc Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu của Công ty VNPOFOOD là Dầu gấc viên nang mang thương hiệu VINAGA gồm: VINAGA lọ 100 viên nang, lọ 50 viên nang và vỉ VINAGA 10 viên nang. VINAGA được tinh chế từ quả gấc Việt Nam chứa Beta Caroten, Lycopen, Alphatocopherol...là những chất chống ô xy hoá cực mạnh và những vi chất từ thiên nhiên cần thiết cho cơ thể. VINAGA là thực phẩm-thuốc với nhiều công dụng mang lại hiệu quả cao trong việc phòng bệnh và chữa bệnh, đem lại sức khỏe và vẻ đẹp cho con người.

Ngoài ra, cồn hạt gấc xoa bóp có tác dụng: chữa tụ máu sau chấn thương, bong gân, quai bị, nhức mỏi vai gáy... Sản phẩm của Công ty VNPOFOOD đã được cấp giấy phép của Bộ Y tế, được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2002. Sản phẩm hiện đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Công ty chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng để hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quí khách hàng.

1. Dầu gấc viên nang VINAGA:

Được chiết xuất từ màng đỏ quả gấc Việt Nam chứa Beta-Caroten, Lycopen, Alphacotopherol (tiền Vitamin E) và các vi chất từ thiên nhiên... là thực phẩm… thuốc có công dụng: phòng chữa những thương tổn trong cấu trúc ADN với những trường hợp bị nhiễm tia xạ, nhiễm chất độc Dioxin do Mỹ rơi ở chiến trường hoặc trong các thức ăn tăng trọng và thuốc trừ sâu, chất bảo quản chưa phân huỷ hết trong nông sản, thực phẩm ... Đối với những bệnh nhân sau điều trị bằng phẫu thuật, chạy tia xạ, truyền hoá chất ... giúp phục hồi sức khoẻ và ngăn chặn các nguy cơ gây ung thư, nhất là ung thư gan và ung thư vú ở phụ nữ. Chữa khô mắt, mờ mắt, thiếu máu dinh dưỡng. Dưỡng da, phòng chữa sạm da, khô da, rụng tóc, giúp da luôn hồng hào, tươi trẻ, mịn màng. Dầu gấc viên nang VINAGA là chất chống oxy hoá cực mạnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện.

2. Cồn hạt gấc xoa bóp: Chữa tụ máu sau chấn thương, bong gân, quai bị, nhức mỏi vai gáy...

Giải thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được:

- Được cấp giấy phép của Bộ Y tế.

- Được Bộ khoa học và Công nghệ cấp Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2002.

- Liên tục đoạt HCV và các giải thưởng tại các kỳ Hội chợ về thực phẩm an toàn, Hội chợ xuất nhập khẩu và tiêu dùng, Hội chợ chuyên ngành về Y-Dược...

THÀNH PHẦN: Dầu Gấc tinh khiết, chứa Beta Caroten 190mg% (cao gấp 15,1 lần cà rốt và gấp 68 lần cà chua…), Lycopen, Alphatocopherol 12mg%, rất nhiều chất béo thực vật và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. CÔNG DỤNG: VINAGA là thực phẩm - thuốc dùng để phòng chữa các bệnh:

- Chống béo phì và tiểu đường, giúp làm hạ cholesterol trong máu.

- Phòng chữa những thương tổn trong cấu trúc AND với những trường hợp bị nhiễm xạ, nhiễm chất độc dioxin do Mỹ rải ở chiến trường hoặc trong các thức ăn tăng trọng và thuốc trừ sâu chưa phân hủy hết trong rau quả, thịt cá hoặc các hóa chất sử dụng trong bảo quản nông sản, thực phẩm… Bệnh nhân ung thư sau điều trị phẫu thuật, tia xạ, hóa chất, corticoid… dùng dầu gấc giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và ngăn chặn các nguy cơ gây ung thư.

- Phòng chữa thiếu vitamin, trẻ em suy dinh dưỡng, chữa khô mắt, mờ mắt, thiếu máu dinh dưỡng… Tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh nhiễm trùng… Giúp cơ thể trẻ em phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

- Phòng chữa sạm da, trứng cá, khô da, rụng tóc, nổ sần…có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da, giúp da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng.

- Làm mau lành vết thương, vết bỏng, vết loét. Phòng bệnh lao và các bệnh đường hô hấp, làm tóc xanh mềm mại…

- Một số nghiên cứu của Mỹ được công bố gần đây cho thấy các hợp chất của Beta Caroten, Lycopen, Vitamin E… có trong dầu gấc có tác dụng làm vô hiệu hóa 75 % các chất gây ung thư nói chung, nhất là ung thư vú.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb