Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN Chế biến

Công ty Thực phẩm & Đầu tư công nghệ
Địa chỉ: 62-64 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: (84.511) 810 014 - 872 609
Fax: (84.511) 810 013 - 821 870
Email: fococev@dng.vnn.vn
Website: http://www.fococev.com.vn

Giới thiệu:

Công ty Thực phẩm & Đầu tư công nghệ là đơn vị thuộc Bộ Thương Mại Nước Cộng Hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam được thành lập Ngày 17/9/1975. Trải qua quá trình phát triển và sau một số lần thay đổi tổ chức và tên gọi. Năm 2002 Công ty được đổi tên từ Công ty Thực Phẩm Miền Trung thành Công ty Thực Phẩm & Đầu Tư Công Nghệ

Công ty có chức năng chính

Kinh doanh thương mại, bao gồm cả xuất nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ hàng hoá trên thị trường nội địa, ngoài ra còn tổ chức sản xuất, gia công lắp ráp, liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để sản xuất hàng hóa phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Công ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới và là Công ty đứng đầu trong việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản như : Tinh Bột Sắn, Cà phê, Cao su, Gạo....

Với bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, và là một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh đúng đầu tại Miền trung. Công ty Thực phẩm & Đầu tư công nghệ là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.
Trụ sở chính của Công ty đặt tại : 62 - 64 Trần Quốc Toản - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng - Việt Nam. Công ty có 05 Chi nhánh tại các Thành phố lớn : Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh. Công ty còn có các Trung tâm Kinh doanh xuất nhập khẩu và Dịch vụ thương mại, Ba Nhà máy sản xuất Tinh Bột sắn tại các Tỉnh : Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Nhà máy sản xuất phụ tùng xe gắn máy, Các Xí nghiệp sản xuất, kinh doanh thiết bị ngành in, bao in các loại và vật liệu xây dựng. Công ty đang đầu tư xây dựng thêm các Nhà máy sản xuất chế biến các mặt hàng nông sản và nuôi trồng hải sản...

Thành tích đã đạt được :

Công ty Thực phẩm & Đầu tư công nghệ đã được Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân Chương lao động hạng hai và liên tục được Chính phủ tặng thưởng Cờ thi đua trong nhiều năm liền. Hàng năm Công ty đều được Bộ Thương mại tặng cờ đơn vị thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài ra Công ty còn nhận được rất nhiều bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn ngành Thương mại và Du lịch Việt Nam, UBND Thành phố Đà nẵng, Tổng Cục Thuế, Tổng Cục Hải quan.... với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, năm 2000 Công ty đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000

Sản phẩm xuất khẩu :

Công ty Thực phẩm & đầu tư công nghệ là một trong những Công ty xuất khẩu hàng đầu của Việt nam và đặc biệt ở khu vực Miền trung về các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, thuỷ sản.... Công ty chúng tôi đã thiết lập quan hệ thương mại với rất nhiều nước trên thế giới và rất nổi tiếng về các sản phẩm với chủng loại đa dạng, hình thức phong phú và có chất lượng cao.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mạng lưới bánh hàng xuyên suốt Quốc gia với mối quan hệ bền vững và tốt đẹp. FOCOCEV đã được chứng minh là một đối tác tin cậy của các bạn hàng Việt nam và trên thế giới.

Thị trường xuất khẩu hàng đầu của chúng tôi : EU, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan ....

Chính sách chất lượng của Công ty thực phẩm & đầu tư công nghệ
Chính sách chất lượng của Công ty thực phẩm & đầu tư công nghệ :
Công ty cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có hình thức hấp dẫn, chất lượng bảo đảm, giá cả hợp lý, tất cả vì sự thảo mãn của khách hàng.

Luôn lắng ý kiến của khách hàng và chuyển những ý kiến thiện chí của khách hàng thành hiện thực.
Tạo dựng môi trường làm việc ở đó mọi cán bộ công nhân viên có thể phát huy đầy đủ năng lực của mình, đóng góp cho sự phát chung của Công ty.

Thường xuyên duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Thực phẩm & Đầu tư Công nghệ là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

Sản phẩm:

Công ty Thực phẩm & đầu tư công nghệ là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ... Công ty chúng tôi đã thiết lập quan hệ thương mại với rất nhiều đối tác trên thế giới và rất nổi tiếng về các sản phẩm với chủng loại đa dạng, hình thức phong phú và có chất lượng cao.

Fococev được xem là nhà xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng nông sản như cà phê, hạt tiêu, cao su, gạo, lạc nhân... Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đứng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu hạt tiêu và đứng thứ hai trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê.

Với một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, một mạng lưới bán hàng xuyên suốt Việt Nam với mối quan hệ bền vững và tốt đẹp, Intimex đã được chứng minh là một đối tác tin cậy của các bạn hàng Việt Nam và thế giới.

Hiện nay EU, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... là thị trường xuất khẩu hàng đầu của chúng tôi.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb