Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN Chế biến

Công ty cổ phần Chè Kim Anh
Địa chỉ: Km số 2 Quốc lộ 2, Sân bay Quốc tế Nội Bài
Điện thoại: (84.4) 884 3222 - 884 3265 - 884 3263
Fax: (84.4) 884 0724
Email: kimanhtea@netnam.vn
Website: http://www.kimanhtea.com

Công ty cổ phần chè Kim Anh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế biến chè đen, chè xanh xuất khẩu và chè hương nội tiêu. Sản phẩm chè Kim Anh được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.


Giám đốc
Nguyễn Minh Tiến

Chè hương nội tiêu với hơn 30 loại sản phẩm được tiêu thụ tại các đại lý chính thức của Công ty trong cả nước, đặc biệt Công ty có trung tâm giới thiệu sản phẩm tại 491 Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - Hà nội. Sản phẩm chè Kim Anh được khách hàng, người tiêu dùng ưa chuộng và được bình chọn là Hàng Việt nam chất lượng cao trong nhiều năm.

Cùng với các doanh nghiệp Việt nam chuẩn bị bước vào hoà nhập cạnh tranh phát triển công ty đã đầu tư nâng cấp nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại chế biến chè. Mở rộng hợp tác với các viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học nghiên cứu bào chế các loại sản phẩrn Chè thương phẩm theo công nghệ đặc biệt để giữ nguyên được hương vị thiên nhiên thuần khiết.

- Bằng các phương pháp kiểm tra máy móc thiết bị và cảm quan chuyên nghề đã loại trừ được các dư lượng hoá học gây độc hại đến sức khoẻ con người.

- Sản phẩm chè Kim Anh được chế biến từ nguyên liệu chọn lọc của vùng chè đặc sản Tân Cương - Đại Từ- Thái Nguyên - đó là vùng chè có hương thơm vị đượm đặc biệt mà các vùng khác không có được.

- Từ nguồn nguyên liệu chọn lọc của vùng chè đặc sản Thái nguyên, chè đen CTC vùng cao và hương vị các loại hoa quả giàu VITAMIN, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như: Chanh, cam, dâu, táo . . . các loại cây thuốc dược thảo . . . Với công nghệ hiện đại của hãng IMA - ITALIA Công ty đã sản xuất các sản phẩm chè túi lọc, chè hoà tan, chè gói, chè hộp cao cấp phục vụ cuộc sống văn minh và hiện đại của con người.

1. Chè túi lọc các loại - Nhài lọc - Sen lọc, Xanh lọc
Chè được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của ITALIA duy nhất có tại Việt nam, nhằm tiêu chuẩn hoá sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn sức khoẻ tiện lợi cho người sử dụng - Tạo nên sự trang nhã sang trọng của sản phẩm chè giàu VITAMIN. Công dụng: Sản phẩm được sản xuất và và chế biến từ nguyên liệu chọn lọc đặc sản Tân Cương Thái Nguyên được ướp hoa nhài tự nhiên 100% tạo cho hương vị thơm mát bổ cho người sử dụng - Thoả mái dễ chịu, tăng cường sức khoẻ ở cường độ lao động cao - Có sức chịu đựng tốt ở cường độ lao động trí óc căng thẳng, kéo dài tuổi thọ.

2. Chè Nhài, Sen gói 10g, 8g, 5g :
Nguyên liệu chọn lọc từ chè đặc sản Đại Từ - Thái Nguyên, chè tuyết san vùng cao, chế biến tinh sảo. ướp hương hoa nhài tự nhiên 100% tạo cho ta khi dùng có hương thơm mát .

Công dụng: Chè có nhiều chất bổ, làm tăng cường sức khoẻ, chịu được ở cường độ lao động cao, kéo dài - Ngăn ngừa một số bệnh đường ruột - đại tràng - Làm cho da mát và dịu mịn, chống nhiễm phóng xạ và một số Virut.

3. Chè hộp Tân cưng, Hộp Ba đình , Xanh đặc biệt - Phúc Lộc Thọ.
Sản phẩm được sản xuất và chế biến từ nguyên liệu chọn lọc vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, công nghệ chế biến thuộc Đài loan, Trung quốc . . . làm giảm hàm lượng Ta lanh trong chè, không có thuốc trừ sâu . . . Với công thức tối ưu sao, tẩm ướp hương với nhiều vị thuốc bắc, nam độc quyền nghề nghiệp gần nửa thế kỷ qua gồm các loại thảo dược, đại hồi, tiểu hồi, hoa cúc, thảo quyết minh, quế chi, cam thảo.

Công dụng: Chè có tác dụng kích thích tiêu hoá ăn ngon, ngủ tốt, dùng thường xuyên hàng ngày ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hoá.

4. Chè gói Thành Hương - Hồng Đào - Ngọc Sơn:
Sản phẩm được sản xuất và chế biến từ nguyên liệu chọn lọc - với công thức sao tẩm ướp hương độc đáo gồm nhiều vị thuốc bắc của Trung quốc gồm tiểu hồi, đại hồi , hoa cúc, hoa ngâu, quế chi, cam thục - thảo quyết minh . . .

Với kỹ nghệ sao tẩm của chuyên gia Trung quốc truyền lại kinh nghiệm nhiều năm qua.

Công dụng: Có tác dụng bồi bổ sức khoẻ cho các chức năng cơ thể con người, lúc bình thường cũng như chịu đựng được dẻo dai ở cường độ lao động cao hoặc lao động trí óc căng thẳng kéo dài, duy trì uống hàng ngày ngăn ngừa một số bệnh đường ruột tăng tuổi thọ.

5. Chè gói đặc sản Thái nguyên, Việt Nhật, Tây thiên :
Sản phẩm được sản xuất và chế biến từ nguyên liệu chọn lọc đặc sản của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái nguyên, sản phẩm được chế biến theo quy trình Nhật bản, Đài loan - Trung quốc.
Với công nghệ tiên tiến đã loại trừ được các dư lượng hoá học ảnh hưởng sức khoẻ con người.

6. Chè lọc mùa hè:
Chè Thảo mộc - Chè Dây - Chè đắng, Chè dâu hoà tan, Chè Chanh hoà tan . . . được chế biến từ các dược thảo, các loại hoa quả tự nhiên 100% như hoa hoè, hoa cúc, nhân trần, tinh sen, sâm. .

Công dụng: Tăng cường sức khoẻ, tiêu hoá tốt nhuận tràng, giải độc, tiêu độc rất tốt cho người có các bênh đường ruột - Bênh ung thư, bệnh thiếu máu, ngăn ngừa huyết áp cao, sơ cứng động mạch, béo phì đặc biệt rất tốt cho người bị bệnh đái đường, giúp ổn định thần kinh, ăn, ngủ tốt tăng cường sức khoẻ.

Chè Trái cây và cây lá dược thảo bổ dưỡng vừa có mùi vị trái cây tự nhiên đặc biệt thơm ngon, vừa là nguồn bổ xung nhiều VITAMIN và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb