Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN Chế biến

Công ty chè Lâm Đồng
Địa chỉ: 1 Quang Trung, Thị xã Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (84.63) 864 097 - 862 183 - 864 095
Fax: (84.63) 863 780
Email:
Website: http://www.ladotea.com

Giới thiệu

Công ty chè Lâm Đồng được thành lập từ năm 1975, trên cơ sở kế thừa các đơn vị sản xuất chế biến chè có từ trước năm 1975 và tiếp tục phát triển mở rộng trên vùng cao nguyên Nam Trung Bộ Việt Nam, chuyên về trồng, chế biến và kinh doanh các loại chè. Là một trong số ít công ty ở Việt nam có lợi thế trong sản xuất chè vì có được điều kiện khí hậu và đất đai phù hợp, đồng thời nằm trên địa bàn có vùng chè tập trung lớn nhất Việt nam với diện tích chè lên đến 25.000 ha, chiếm ¼ diện tích chè cả nước.

Công ty hiện sở hữu 8 nhà máy chế biến chè, gồm 7 nhà máy sản xuất chè đen, trong đó có hai dây chuyên sản xuất chè xanh theo công nghệ Nhật bản, 1 nhà máy chuyên sản xuất chè xanh, chè ướp hương các loại. Công ty hiện có gần 2.000 ha chè, 200 ha cà phê, một nhà máy cơ khí chuyên ngành và 1 chi nhánh đại diện tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra Công ty có vốn liên doanh với 1 Công ty của Nhật Bản trồng, chế biến và kinh doanh chè.

Công nghệ chế biến hoàn toàn được cơ giới hóa, búp chè được cung cấp từ vườn chè của Công ty và một phần được lựa chọn từ các vườn chè của nhân dân địa phương có sự quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm cho sản phẩm chế biến.

Công ty có khả năng cung cấp 6.000 - 8.000 tấn/năm các loại sản phẩm chè như chè đen OTD, chè đen CTC, chè xanh Nhật, chè xanh xô, chè hương…

Với đất đai màu mỡ và điều kiện khí hậu lý tưởng của vùng cao nguyên cao hơn mặt biển từ 800 - 1.600m, sản phẩm chè Lâm Đồng mang hương vị độc đáo giúp cho sản phẩm chè Việt Nam ở phía Nam thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao của khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều năm qua.

Sản phẩm của Công ty chè Lâm Đồng đã đựơc xuất khẩu đến thị trường các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ… Công ty chè Lâm Đồng có khả năng trở thành nhà cung cấp ổn định các sản phẩm chè cho khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời có đủ khả năng là đối tác hợp tác đầu tư phát triển cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc kinh doanh các sản phẩm chè tại Lâm Đồng.

Ngoài chè là sản phẩm chính, Công ty còn kinh doanh các mặt hàng khác của địa phương như cà phê, nông sản khác… Công ty được phép kinh doanh các mặt hàng như máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, vật liệu xây dựng, hàng may mặc, thủ công mỹ nghệ …

Công ty chè Lâm Đồng là Hội viên Hiệp hội chè Việt Nam (VITAS) và là Hội viên Phòng thương mại và công nghiệp Việt nam (VCCI). Công ty chè Lâm đồng đã được nhận Cúp vàng giải thưởng quốc gia “Vì sự nghiệp xanh Việt Nam”.

Chè xanh gồm

Chè Oolong: Được sản xuất từ các giống chè Đài loan nhập nội. Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên, hương thơm đậm đà, có giá trị cao. Sản phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Chè ướp hương các loại: Nguồn chè xanh do Nhà máy của Công ty chế biến, được ướp hương bằng các loại hoa lài, sói, ngâu và các loại hương thảo mộc khác. Sản phẩm có nhiều loại, được đóng gói với bao bì, mẫu mã đa dạng.

Chè xanh sơ chế: Chè xanh sơ chế gồm các loại chè luộc, chè xào, chè sao-luộc với đặc điểm nước xanh, hương vị đậm đà có hương thơm tự nhiên của chè.

Chè đen gồm

Chè đen CTC: Chè đen CTC là một phần sản phẩm của Công ty, các mặt hàng chè đen CTC gồm các mặt hàng chính: BP, PF, PD, D. Hiện Công ty đang có kế hoạch mở rộng sản xuất mặt hàng chè đen CTC.

Chè đen OTD: Sản phẩm chủ yếu của Công ty là chè đen OTD các loại, được sản xuất theo quy trình chính thống, quá trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến và đóng bao bì. Chè đen OTD của công ty gồm các mặt hàng chính như OP, P, FBOP, BOP, BOP1, OPA, PS, BPS, BOP2, FANNING, FD, DUST, DUST2, TH, SC.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb