Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
      Phân bón
      Thuốc trừ sâu
      Giống
      Thức ăn chăn nuôi
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN Sản xuất

Công ty cà phê Trúc Tâm
Địa chỉ: 197 - 199 Trần Hưng Đạo, Buôn Hồ, Krông Buk, Đăk Lăk
Điện thoại: (84.50) 872 357 - 872 612 - 872 043
Fax: (84.50) 872 110
Email: tructam@dng.vnn.vn
Website:

Nằm ngay trung tâm thị trấn Buôn Hồ, huyện Krông Buk, Đăk Lăk. Một vùng đất đỏ bazan màu mỡ, với độ cao và khí hậu thích hợp cho các giống cà phê,mà người Pháp đầu tiên đã trọn nơi đây lập nên đồn điền nổi tiếng của cà phê Buôn Hồ. Qua nhiều năm nghiên cứu, Công ty cà phê Trúc Tâm từ năm 1995 đến nay đã trưởng thành và cho ra nhiều sản phẩm xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, khẳng định được vị thế trên thương trường, tạo dựng được thương hiệu có uy tín nhất trong sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt Công ty chúng tôi đang chú trọng xây dựng và phát triển thương hiệu và nhãn hiệu trong và ngoài nước là “Cà phê bột Trúc Tâm – Buôn Hồ”

Để nâng cao khả năng kinh doanh tốt và đáp ứng các nhu cầu của thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Công ty chúng tôi chủ đông trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín theo quy trình chế biến và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Hiện nay chúng tôi có nhiều điểm thu mua cố định và lưu động, 2 phân xưởng chế biến, một đội xe tải chuyên vận chuyển hàng nội bộ, có các chi trên toàn quốc.

Trong năm 2005 Công ty cà phê Trúc Tâm đã mở thêm một nhà máy sản xuất chế biến tiêu sọ sạch, đây là mô hình mới đầu tiên tại Việt Nam với số lượng lớn xuất khẩu sang các thị trường khó tính và tiêu dùng hàng chất lượng cao.

Năm 2000 Thủ tướng Chính phủ đã tặng hai bằng khen cho công ty và các cá nhân Giám đốc về thành tích hoàn thành xuất sắc công tác nhiệm vụ năm 1995 – 2000.

Năm 2003 Công ty được Bộ Khoa học vả Công Nghệ trao tặng giải thưởng Cúp Vàng “Chất lượng Việt Nam”.

Năm 2004 Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm trao tặng Cúp Vàng “Trái tim Việt Nam” vì sự phát triển cộng đồng.

Năm 2005 công ty vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng Huân chương lao động Hạng Ba.

- Cúp vàng Thương Hiệu và Nhãn Hiệu.

- Cúp vàng Vì Sự Tiến Bộ Xã Hội và Phát Triển Bền Vững

- Biểu tượng Văn Hóa Doanh Nhân.

Ngoài việc kinh doang công ty chúng tôi còn tham gia nhiều công tác xã hội, góp công sức xây dựng quỹ vì người nghèo, và nhiều hoạt động từ thiện khác tại địa phương. Được Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tặng bằng khen và huy chương “Vì sự nghiệp nhân đạo”. trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam biểu dương là Doanh nghiệp trẻ xuất sắc từ năm 2000 – 2004.

Để có được những thành tựu và những thành quả đó, là nhờ công sức của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đoàn kết, phấn đấu một lòng vượt qua bao gian nan, thử thách để đưa Công ty cà phê Trúc Tâm ;ên tmầ cao mới ngày càng vững mạnh đi lên, thể hiện xứng đáng “Tâm và Tài” trong Văn hóa Doanh nhân.

Công ty chúng tôi muốn được hợp tác kinh doanh với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực phát triển và bền vững hơn nữa.

Các sản phẩm: Cà phê nhân R1 sàng 16, R1 sàng 18, Cà phê nhân R2 – 5%, Cà phê đánh bóng, ướt chất lượng cao, Cà phê đánh bóng ướt chất lượng cao, Tiêu sọ
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb