Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
      Phân bón
      Thuốc trừ sâu
      Giống
      Thức ăn chăn nuôi
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


DN Sản xuất

Công ty Mặt Trời Hồng
Địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 811 1165
Fax: (84.8) 8113 880
Email: psc@pinksuncorp.com
Website:

VITABIO Thủy Sản là một hỗn hợp rất đầy đủ và cân đối của vi sinh vật hữu ích và enzym hữu cơ được duy trì trong trạng thái nghỉ...

Nuôi trồng thủy sản có thể được định nghĩa là nuôi lớn một loài sinh vật thủy nào đó, ví dụ như cá, tôm, lươn, rùa, sò, thực vật sống dưới nước .v..v.. trong một môi trường nước mặn hoặc nước ngọt mà ta kiểm soát được.

Nuôi trồng một loài sinh vật với số lượng lớn trong một không gian có giới hạn dễ dẫn đến hậu qủa mất thăng bằng sinh thái cho môi trường nuôi, và làm cho việc nuôi trồng thủy sản có rất nhiều rủi ro.

Amoniac và những chất thải phụ khác do sinh vật liên tục thải ra trong môi trường nuôi có thể đạt mức độc hại khá dễ dàng nếu chúng ta không có phương cách để phân hủy liên tục chúng. Đáy ao chứa đủ loại chất thải hữu cơ, bùn, thức ăn dư, xác sinh vật chết, các chất hữu cơ và vô cơ khác, và các kim loại nặng. Tất cả các chất này làm cho đáy ao trở thành một môi trường thích hợp cho sự sinh sôi nảy nở của các mầm bệnh, vi khuẩn, và cả các ký sinh trùng. Tất cả mọi vấn đề này làm cho việc nuôi trồng thủy sản trở nên rất căng thẳng, và người đầu tư có thể đột nhiên tán gia bại sản.

VITABIO Thủy Sản là một hỗn hợp rất đầy đủ và cân đối của vi sinh vật hữu ích và enzym hữu cơ được duy trì trong trạng thái nghỉ, tạm thời ngưng hoạt động. Khi Vitabio Thủy Sản được hòa vào trong nước ao, hoặc xịt lên đất, hoặc trộn với các chất hữu cơ khác thì những vi sinh vật này sẽ thoát ra khỏi trạng thái nghỉ và bắt đầu hoạt động trở lại bình thường để gây những tác dụng sinh học có ích.

Các vi sinh vật trong Vitabio Thủy Sản có thể phân hủy các chất thải trong ao nuôi, lập lại cân bằng sinh thái của nước ao cũng như của đất đáy ao. Vitabio Thủy Sản thực nghiệm và sử dụng rộng rải trên toàn thế giới trong các trại tôm, trại cá, trại lươn, trại sò, trại rong biển... với hiệu qủa rất cao.

Dưới đây là những ứng dụng của Vitabio Thủy Sản trong ngành nuôi tôm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trong các ngành nuôi trồng thủy sản khác thì xin liên hệ với văn phòng của Công ty chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh.

Vitabio dùng trong việc xử lý môi trường:

Trong giai đọan vệ sinh ao nuôi, Vitabio giúp giảm lượng bùn cặn, để giới hạn và trừ khử các mầm bệnh của các lứa nuôi trước.

Sau khi chuẩn bị ao xong, ta đưa nước vô ao từ từ, và cùng lúc, cố gắng cấy các loại rong thích hợp để làm thức ăn cho tôm bột. Ở giai đoạn này, thức ăn chính của tôm là plankton và rong biển. Khi tôm con lớn lên, ta phải cho thêm thức ăn vào ao nuôi, và môi trường nước trong ao bắt đầu trở nên phức tạp.

Sử dụng Vitabio thường xuyên sẽ giúp người nuôi tôm hạ thấp chi phí nuôi và tiết kiệm nhân công, đồng thời làm cho việc nuôi tôm đơn giản hơn trong suốt quá trình nuôi.

Những kinh nghiệm sử dụng Vitabio đã cho thấy rằng đáy ao nuôi sạch hơn, và màu nước ổn định hơn.

Vitabio dùng trong thức ăn:

Trong quá trình nuôi tôm, ngoài việc hoạch định chu kỳ sử dụng Vitabio trong nước để xử lý môi trường, nếu ta thêm vào trong thức ăn tôm một liều nhỏ Vitabio thì càng thấy rõ lợi ích cao. Vitabio không được xếp vào loại ?phụ liệu cho thức ăn?, vì Vitabio không phải là nguồn dinh dưỡng thường xuyên. Nhưng những Enzym do vô số các vi sinh vật hữu ích trong Vitabio tiết ra sẽ cải thiện rất hiệu qủa qui trình tiêu hoá thức ăn và đồng thời cải thiện sức khỏe cho tôm. Trong thực tế, kinh nghiệm của các trại nuôi tôm cho thấy rằng khi họ sử dụng Vitabio trộn với thức ăn, không những tôm lớn rất nhanh, mà ta lại còn tiết kiệm được chi phí thức ăn.

Khi sử dụng Vitabio cả trong nước ao lẫn trong thức ăn, ta thấy rằng Vitabio là một loại thuốc vi sinh cực kỳ hữu ích và tiện lợi. Vitabio làm tăng sức đề kháng của tôm, giúp tôm chống lại được nhiều mầm bệnh, đồng thời ngăn chận việc truyền nhiễm đột xuất các bệnh thông thường như bệnh thân đỏ, bệnh đầu đen, đầu đỏ..v..v. Ngoài ra, vitabio còn giúp cho tôm đề kháng mạnh hơn với các ký sinh trùng và các vi khuẩn gây ra các bệnh đốm trắng và đốm đen

Trong suốt quá trình nuôi tôm, con tôm liên tục thải ra nitrat- amoniac trong nước, vì tôm ăn thức ăn và đào thải chất uế. Các chất thải được hệ thống vi sinh trong ao nuôi liên tục hấp thụ, nhưng khi lượng ammoniac và hợp chất nitơ tăng thái quá thì ta phải xử lý cấp thời, vì hợp chất nitơ ở hàm lượng cao có thể gây độc hại cho tôm. Tôm sẽ nổi lên mặt ao, hoặc leo lên bờ, hoặc thân hình tôm sẽ chuyển qua màu đỏ. Vitabio giúp ta hạ mức ô nhiễm amoniac, hợp chất nitơ, và tái tạo lại cân bằng sinh thái cho môi trường nước trong ao nuôi.
Tóm lại, khi ta sử dụng Vitabio trong môi trường nước và trong thức ăn cho tôm, Vitabio sẽ đem lại những hiệu qủa lợi ích như sau:

- Thúc đẩy rất hiệu quả việc loại trừ amoniac và hợp chất nitơ trong nước.
- Tái tạo cân bằng sinh thái của nước và đáy ao.
- Cung cấp các vi sinh vật dưỡng sinh để trợ giúp đường tiêu hóa của tôm.
- Làm cho vỏ tôm cứng hơn, giúp tôm mau lớn hơn.
- Cung cấp nguồn enzym hữu cơ có khả năng phòng chống vi-rút.
- Ngăn chận việc bộc phát các bệnh tôm, như bệnh đốm trắng.
- Hoạt động tốt cả trong môi trường háo khí lẫn yếm khí.
- Sử dụng tốt cả trong nước biển, nước ngọt và nước lợ.
- Tuyệt đối không mang mầm bệnh.
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb