Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


Hội - Hiệp hội

CLB xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam
Địa chỉ: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84.8) 829 5936
Fax: (84.8) 821 2043
Email: info@thuonghieunongsan.org.vn
Website: http://www.thuonghieunongsan.org.vn

Trong những năm gần đây nước ta đã liên tục giữ những vị trí xuất khẩu nông sản hàng đầu trên thế giới; đứng đầu về xuất khẩu hồ tiêu, đứng thứ hai về xuất khẩu gạo và cà phê, đứng thứ năm về diện tích trồng trà… Những điều này theo lẽ thường thì nông dân Việt Nam ta đã có thể làm giàu.

Thế nhưng, trên thực tế, hàng chục triệu nông dân Việt Nam vẫn canh cánh nỗi lo đứng trước một nghịch lý lớn trong việc tiêu thụ nông sản hiện nay: càng trúng mùa, sản phẩm càng khó bán và giá cả càng hạ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng đáng buồn trên và một trong số đó là do nông sản Việt Nam chưa tạo dựng được thương hiệu cho mình.

Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi nhận thức về hàng hóa Việt Nam, về nông sản Việt Nam, như Nhật Bản đã xây dựng niềm kiêu hãnh quốc gia bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm “Made in Japan”, như Hàn Quốc đã cổ động tinh thần dân tộc mạnh mẽ trong việc sử dụng sản phẩm trong nước, như Trung Quốc đã vận động và hỗ trợ xây dựng những thương hiệu nội địa trở thành những tên tuổi hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với ý nghĩa trên, cùng các doanh nghiệp Việt Nam, Câu lạc bộ thương hiệu nông sản Việt Nam mong muốn được đóng góp gầy dựng những hình ảnh đẹp nhất cho nông sản và người nông dân Việt Nam thông qua việc xây dựng những hình ảnh thương hiệu nông sản mạnh. Với tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và tài trí Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự quyết tâm và đoàn kết thì chúng ta có thể biến sự mong mỏi này thành hiện thực trong một tương lai gần nhất.

Với niềm tin đó, Câu lạc bộ rất mong nhận được sự hỗ trợ, tiếp sức của các nhân sĩ, trí thức các nhà doanh nghiệp, nông gia và mọi người dân Việt Nam trong việc tham gia các hoạt động, trở thành thành viên của Câu lạc bộ.

Xin hãy cùng nhau tạo nên một hình ảnh mới tốt đẹp cho nông sản Việt Nam bằng những hành động cụ thể nhất. Hãy chia sẻ một phần trách nhiệm, thời gian và trí tuệ của chúng ta vì một đất nước phồn vinh với nhiều thương hiệu nông sản vững mạnh đủ sức vươn tầm thế giới!.

 
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb