Tìm kiếm thông tin:
  Chuyên đề Bạn nhà nông
Nuôi
Trồng
Giống
Vật tư
Thiết bị - Công cụ
  Nhà nông tôn vinh
DNghiệp thân thiện
SPhẩm ưa chuộng
Nông dân thành đạt
  Trao đổi kinh nghiệm
Kinh nghiệm SX
Hỏi & đáp
  Danh bạ Bạn nhà nông
Cơ quan - Ban nghành
Hội - Hiệp hội
DN Sản xuất
DN Chế biến
DN D.Vụ-Thương mại
Trang trại
  Giới thiệu Bạn nhà nông
Website
Cẩm nang
Hồ sơ
Liên hệ


Hội - Hiệp hội

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam
Địa chỉ: 10-12 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84.4) 7715 055 - 7715318
Fax: (84.4) 7715 084
Email: vasep@hn.vnn.vn
Website: http://www.vasep.com.vn:800

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vietnam Association of Seafood Exporters and Producers - VASEP) là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến, xuất nhập khẩu và thương mại thủy sản. Hiệp hội được thành lập nhằm mục đích phối hợp, liên kết hoạt động của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, không phân biệt qui mô sản xuất kinh doanh, giúp nhau nâng cao giá trị, chất lượng, khả năng cạnh tranh của sản phẩm thuỷ sản Việt Nam.

Các doanh nghiệp là Hội viên chính thức của VASEP hoàn toàn bình đẳng về quyền lợi và nghĩa vụ. Hiệp hội hoạt động trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam và Ðiều lệ Hiệp hội, được sự bảo trợ của Bộ Thuỷ sản và các cơ quan Nhà nước hữu quan. Với 185 Hội viên, tổng doanh số của các Hội viên VASEP chiếm gần 90% kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản của cả nước.

VASEP đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các Hội viên và của ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam. VASEP tham gia thúc đẩy các hoạt động khai thác và nuôi trồng thuỷ sản nhằm phát triển nguồn nguyên liệu, bảo vệ uy tín các sản phẩm của ngành trước công luận và người tiêu dùng.

Cơ quan quyền lực cao nhất của Hiệp hội là Ðại hội Hiệp hội và Hội nghị Toàn thể Hội viên. Ðại hội được tổ chức 3 năm 1 lần, Hội nghị Toàn thể mỗi năm 1 lần. Ban Chấp hành Hiệp hội gồm 17 thành viên do Ðại hội bầu, chịu trách nhiệm thực hiện các nội dung Nghị quyết của Ðại hội và Hội nghị Toàn thể. Chủ tịch Hiệp hội là người lãnh đạo cao nhất của Hiệp hội, do Ban Chấp hành bầu. Tổng Thư ký Hiệp hội do Ban Chấp hành tuyển chọn và giao trách nhiệm quản lý Văn phòng Hiệp hội. Ban Kiểm tra có trách nhiệm kiểm soát việc thực hiện Ðiều lệ Hiệp hội của mọi tổ chức và cá nhân.

 

VASEP cung cấp miễn phí cho các Hội viên chính thức thông tin cập nhật nhất bằng các bản tin Thương mại Thuỷ sản hàng tuần và hàng tháng, các báo cáo đặc biệt, các ấn phẩm, và thông qua các khoá đào tạo đa dạng.

Trong khuôn khổ VASEP còn có các Câu lạc bộ sản phẩm, như Câu lạc bộ Tôm sú, Câu lạc bộ Cá nước ngọt philê,... nhằm giúp các hội viên cùng sản xuất kinh doanh một nhóm sản phẩm hợp tác với nhau về nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Trung tâm Dịch vụ Tư vấn Chế biến Xuất khẩu Thuỷ sản là tổ chức kinh tế trực thuộc Hiệp hội, có một đội ngũ chuyên gia lành nghề, đủ năng lực tư vấn các hội viên VASEP trong việc xác định và giải quyết các vấn đề khoa học công nghệ, marketing, quản trị kinh doanh và các vấn đề về luật pháp. VASEP hỗ trợ các hội viên đạt được mục tiêu và kết quả cao nhất trong kinh doanh trên thị trường thủy sản thế giới.

Nếu muốn tìm thông tin về một công ty, một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó liên quan đến thuỷ sản Việt Nam, Bạn hãy liên hệ với Hiệp hội, thông qua các mục của website này hoặc với Văn phòng của chúng tôi. Văn phòng trung tâm của VASEP đặt tại Thủ đô Hà Nội, Văn phòng Ðại diện đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho Bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các hội viên VASEP và những gì Bạn quan tâm.

Văn phòng VASEP:
10-12 Nguyễn Công Hoan. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 7715 055 / 7715318
Fax: + 84 4 7715 084
E-mail: vasep@hn.vnn.vn; vasep@fpt.vn


Văn phòng Đại diện VASEP:
Số 71, đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 5126487 / 5126489 / 5126490
Fax: + 84 8 5126488
E-mail: vasep-org@hcm.vnn.vn


Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thủy Sản:
Số 71, đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 5126458 / 5126454
Fax: + 84 8 5126488
E-mail: vietfish@hcm.com.vn
Trang web được thiết kế và lưu trữ tại VietnamNetweb